Cristiano Ronaldo gia nhập CLB Ả Rập Xê Út trong những ngày tới?

Cristiano Ronaldo sắp hoàn tất việc chuyển đến câu lạc bộ Ả Rập Xê Út Al-Nassr sau khi chia tay Manchester United vào tháng 11.

Theo hãng truyền thông Marca của Tây Ban Nha, CR7 đang tiến gần hơn đến việc cập bến một câu lạc bộ mới.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha hiện đang ở Dubai và “sẵn sàng bay” sang Ả Rập Xê Út ký hợp đồng với Al-Nassr. Đội bóng Trung Đông đã đưa ra lời đề nghị trị giá 200 triệu euro mỗi mùa về tiền lương và hợp đồng quảng cáo trong hai năm rưỡi.

Marca tin rằng thương vụ sẽ được xác nhận trước khi kết thúc năm 2022 khi phía Ả Rập Xê Út chỉ còn chờ Ronaldo ký hợp đồng.

cr7 gia nhập giải a rập saudi
CR7 sắp gia nhập CLB Al-Nassr của giải A Rập Xê út?

Al-Nassr đang hy vọng rằng việc thuyết phục được cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng Vàng tham gia sẽ giúp bóng đá Ả Rập Xê Út lên tầm cao mới trên bản đồ bóng đá thế giới và xa hơn là tham vọng đăng cai World Cup 2030.

Có vẻ như ‘bến đỗ’ của CR7 dần sáng tỏ, yêu cầu về mức lương khổng lồ và sự nghiệp đã bên kia sườn dốc khiến các câu lạc bộ ở châu Âu không còn ‘mặn mà’ với Ronaldo.

Các câu lạc bộ hàng đầu có lẽ không quan tâm đến việc tiếp cận CR7 sau cuộc phỏng vấn gay gắt về Manchester United với Piers Morgan.

Trở về quê hương với Sporting Lisbon sẽ rất tuyệt, nhưng không đời nào họ có thể cạnh tranh tài chính với Al-Nassr.

Ronaldo có thể giải nghệ, nhưng thật khó để từ chối mức lương khổng lồ từ đội bóng Trung Đong. Khi anh đến tất nhiên giải Saudi Pro League sẽ thu hút rất nhiều truyền thông trên toàn thế giới.

Leave a Comment