Chelsea chiêu mộ nhà vô địch World Cup giá kỷ lục

Chelsea đã ký hợp đồng kỷ lục với cầu thủ người Argentina Enzo Fernandez từ Benfica. The Blues được cho là đã trả 106,8 triệu bảng để ký hợp đồng với nhà vô địch World Cup 2022.

Fernandez, 21 tuổi, đã ra sân 25 lần cho Benfica mùa này và là một trong những chủ chốt trong chức vô địch World Cup của Argentina, ra sân 7 lần, ghi 1 bàn và có 1 pha kiến ​tạo. Anh cũng là chủ nhân của giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải đấu trên đất Qatar.

Fernandez gia nhập Chelsea vài giờ sau sự ra đi của tiền vệ Jorginho, người đã rời câu lạc bộ để đến Arsenal trong một thỏa thuận được cho trị giá 12 triệu bảng.

Fernandez sẽ bay tới London vào thứ Tư, ngày 1 tháng Hai. Tuyển thủ Argentina sẽ là sự bổ sung đáng hoan nghênh của Chelsea, đội đang gặp khó khăn trong giai đoạn đầu mùa giải và đang đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là giành vé dự Champions League.

Fernandez gia nhập Benfica với giá 10 triệu bảng và đã ra sân 25 lần cho câu lạc bộ, ghi 3 bàn sau khi chuyển đến từ River Plate vào tháng 7 năm 2020.

Chelsea là câu lạc bộ Premier League hoạt động tích cực nhất trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Tính đến thời điểm này họ hiện đã chi tới 322 triệu bảng và Fernandez là bản hợp đồng thứ tám của đội bóng.

Leave a Comment