Dortmund sẵn sàng mua đứt Jadon Sancho

Borussia Dortmund sẽ đưa ra lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng cho tiền đạo Jadon Sancho của Manchester United.

Sancho trở lại câu lạc bộ Bundesliga theo dạng cho mượn sau khi công khai bất đồng với HLV United Erik ten Hag vào tháng 10 năm ngoái.

Cầu thủ 23 hiện đang đạt phong độ cao tại Dortmund và đã ghi bàn trong chiến thắng tỷ số bongdalu 2-0 trước PSV tại UEFA Champions League vào thứ Tư vừa qua.

The Sun viết: “Dortmund sẵn sàng chi gần 40 triệu bảng cho Jadon Sancho. Cầu thủ này từ chối trở lại nước Anh trừ khi HLV Erik ten Hag bị sa thải.

Dortmund muốn mua đứt Jadon Sancho
Dortmund muốn mua đứt Jadon Sancho

Các lãnh đạo United đã từ bỏ mọi nỗ lực hòa giải giữa Ten Hag và Sancho và Vegas79 Sport hiểu rằng Dortmund sẵn sàng cung cấp 35 triệu bảng để biến thỏa thuận này thành hiện thực vào mùa hè này.

Ông chủ mới của United, Ngài Jim Ratcliffe không đưa ra đảm bảo nào với Ten Hag rằng chiến lược gia nà sẽ dẫn dắt đội bóng vào mùa giải tới.”

Ban huấn luyện của Manchester United đang “trong tình trạng lấp lửng” do sự không chắc chắn về tương lai của HLV Ten Hag.

The Mail tuyên bố Ten Hag đang “chiến đấu để tiếp tục nắm quyền trong mùa giải thứ ba. Hồi đầu tháng này các cầu thủ United còn nghi ngờ Ten Hag sẽ được giữ lại dù Man Utd không giành được vé dự Champions League hoặc không có danh hiệu nào.

Ngay cả khi người đồng sở hữu mới, Siri Jim Ratcliffe vẫn giữ niềm tin với chiến lược gia Hà Lan, thì không có gì đảm bảo rằng tất cả ban huấn luyện của ông ấy sẽ được giữ lại.

Những thay đổi đáng kể về ban huấn luyện đang được thực hiện khi M.U dự định sẽ bố trí Dan Ashworth đảm nhận vị trí giám đốc bóng đá và Jason Wilcox dự kiến sẽ trở thành giám đốc kỹ thuật.”

Leave a Comment