Ilkay Gundogan chính thức gia nhập Barcelona

Theo Vega79, Barcelona đã công bố việc ký hợp đồng với Ilkay Gundogan. Tiền vệ người Đức chuyển đến Camp Nou theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hợp đồng với Manchester City.

Tuyển thủ Đức ký hợp đồng 2 năm tại Camp Nou với điều khoản giải phóng 400 triệu euro. lkay Gundogan đã gia nhập Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do sau 7 năm khoác áo The Citizen.

Gundogan là một trong những nhân tố giúp Man City giành cú ăn ba lịch sử tại Premier League, FA Cup và Champions League mùa 2022/23.

Tiền vệ trung tâm này đã giành 5 chức vô địch Premier League, 2 FA Cup, 4 League Cup và Champions League cùng Man City.

Ngoài ra, Gundogan còn là cầu thủ ghi bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử các trận chung kết FA Cup sau 12 giây vào lưới Manchester United.

Và giành chức vô địch Champions League đầu tiên trong sự nghiệp cùng Man City sau chiến thắng kết quả bongdalu4 1-0 trước Inter Milan ở trận chung kết.

Gundogan chính thức gia nhập Barcelona
Gundogan chính thức gia nhập Barcelona

“Sau 7 năm, một khoảng thời gian tuyệt vời kết thúc,” anh viết trên Twitter.

“Bạn đã giúp tôi hiện thực những giấc mơ của mình. Bạn sẽ mãi mãi trong tim tôi. Từng là màu xanh, mãi là màu xanh! Cảm ơn Manchester City”.

Gundogan ghi 11 bàn và thực hiện 7 pha kiến tạo sau 51 trận trên mọi đấu trường và rời Man City với tổng cộng 60 bàn sau 304 lần ra sân.

Leave a Comment