Messi nhận án phạt nặng từ CLB PSG

Lionel Messi được cho là đã bị Paris Saint-Germain phạt khi tứ ý bay tới Ả Rập Saudi, sau khi PSG nhận thất bại 1-3 ngay trên sân nhà trước Lorient hôm Chủ nhật.

Tờ L’Equipe đưa tin chuyến đi không được sự cho phép của câu lạc bộ và Messi hiện sẽ bị treo giò hai tuần không lương.

Trong thời gian này, siêu sao người Argentina sẽ không được tham gia tập luyện, không được trả lương và không được thi đấu cho câu lạc bộ.

Theo L’Equipe và ESPN, Messi ấy đã đến đó cùng gia đình như một phần trong cam kết của mình với tư cách là đại sứ tại Ả Rập Saudi, và chuyến đi này không được PSG cho phép.

Messi tự ý rời CLB PSG khi không được phép
Messi tự ý rời CLB PSG khi không được phép

Huấn luyện viên của PSG, ông Christophe Galtier rõ ràng đã nói với các cầu thủ rằng họ có thể nghỉ thứ Hai và thứ Ba nếu đánh bại Lorient, nhưng một trận thua sẽ khiến họ bị triệu tập tập luyện.

Messi đã chơi trọn 90 phút trong trận thua 1-3, đây là trận thua thứ ba của PSG trong bốn trận gần nhất tại giải VĐQG. Sau đó, anh ấy đã bay đến Ả Rập Saudi và vắng mặt ở buổi tập vào thứ Hai.

Messi sẽ bỏ lỡ hai trận đấu tiếp theo của PSG, gặp Troyes vào Chủ nhật tuần này và gặp Ajaccio vào ngày 13 tháng 5. Anh có thể trở lại gặp Auxerre vào ngày 21 tháng 5.

PSG sẽ còn ba trận đấu để giành chức vô địch Ligue 1. Hiện khoảng cách của họ đội xếp thứ hai là Marseille chỉ còn năm điểm.

Tương lai của Messi tại PSG có vẻ không chắc chắn sau án phạt này. Có nhiều đồn đoán cho rằng anh sẽ trở lại Barcelona, và cũng tin cho rằng bến đỗ là MLS.

Leave a Comment