Pep Guardiola đã có kế hoạch rời Manchester City

HLV người Tây Ban Nha đã kết thúc 12 năm chờ đợi cho chức vô địch Champions League thứ ba, cũng như lập kỳ tích với cú ăn ba cho Man City: Premier League, FA Cup và Champions League.

giúp Manchester City viết nên trang lịch sử mới, Pep Guardiola tính chuyện ra đi
Pep Guardiola giúp Manchester City viết nên trang lịch sử mới

Truyền thông cho rằng Guardiola có thể bị ‘cám dỗ’ để trở thành huấn luyện viên cho đội tuyển bóng đá quốc gia.

Pep Guardiola sẽ rời Manchester City sau khi hết hợp đồng vào năm 2025, vị HLV này không có ý định gia hạn với nửa xanh Manchester.

Theo vh79 ESPN, Pep vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai lâu dài của mình, nhưng được cho là đang cân nhắc về việc kết thúc thời gian làm HLV của Man City sau hai mùa giải nữa.

Người ta tin rằng việc huấn luyện cho đội bóng quốc tế sẽ là trọng tâm tiếp theo của Pep trong bối cảnh ông từng có mối liên hệ với liên đoàn bóng đá Brazil và Mỹ trong những năm gần đây.

Chiến lược gia TBN sẽ tiếp tục nắm quyền ở mùa giải tới và phủ nhận việc ông sẽ ra đi vào mùa hè này mặc dù các cáo buộc về vi phạm tài chính đang đeo bám Man City.

Tuy nhiên, người ta hiểu rằng người Tây Ban Nha không muốn đàm phán một thỏa thuận mới vào năm tới.
Cựu huấn luyện viên của Barcelona và Bayern Munich được cho là đã ở lại Manchester lâu hơn dự kiến ban đầu, nhưng City vẫn sẽ cố gắng thuyết phục người đàn ông 52 tuổi gia hạn thêm nhiệm kỳ của mình.

Kể từ khi đến Etihad, Guardiola đã dẫn dắt câu lạc bộ giành được 12 danh hiệu lớn và vinh quang tột đỉnh là chức vô địch Champions League đầu tiên của họ vào Chủ nhật vừa qua.

Leave a Comment