PSG không ‘tha thiết’ giữ chân Messi

Ở mùa hè 2021, NHM PSG như phát cuồng khi đội bóng chiêu mộ thành công siêu sao Messi. Họ tin rằng với sự xuất hiện của M10 kết hợp với Neymar và Mbappe sẽ tạo nên tam tấu ‘hủy diệt’ và càng quét mọi danh hiệu.

Nhưng sau 2 năm mọi kỳ vọng đều sụp đổ. Messi đã làm mọi thứ để giúp Argentina vô địch World Cup 2022 nhưng anh lại không làm được điều đó với đội bóng Paris ở đấu trường Champions League. Cả 2 mùa gần nhất, PSG đều bị loại ở vòng 1/8.

Messi thực tế đã bị CĐV la ó từ mùa giải trước, sau khi PSG bị Real Madrid loại ở vòng 16 đội. Mùa này, Messi và đồng đội đã hiểu nhau hơn nhưng anh cũng chỉ thường tỏa sáng ở Ligue 1, giải đấu PSG thực sự không có đối thủ.

Khi Argentina vô địch thế giới 2022, đội bóng thủ đô Paris rất muốn gia hạn hợp đồng với Messi. Tuy nhiên theo L’Equipe, PSG hiện không “tha thiết” giữ chân siêu sao này vì anh đã bị phần lớn CĐV đội nhà quay lưng.

Rạng sáng nay, Messi tiếp tục bị CĐV phản ứng trong trận thua tỷ số 0-2 Rennes ngay trên sân nhà. Nhưng kết quả không ảnh hưởng nhiều tới cục diện vì PSG đã tạo ra khoảng cách quá xa với đội thứ 2.

Với tình hình hiện tại, Messi nhiều khả năng sẽ chia tay PSG vào cuối mùa giải. Hiện chưa có thông tin cụ thể đội bóng nào đang theo đuổi Messi.

Leave a Comment