Real Madrid bại trận trong ngày Vinicius nhận thẻ đỏ

Real Madrid đã để thua với kết quả bongdalu.com 0-1 trước Valencia ở La Liga, kết quả này khiến họ có nguy cơ kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 3 sau Barcelona và Aletico Madrid.

Trận thua này không ảnh hưởng đến suất dự Champions League của đội bóng Hoàng Gia, điểm nhấn là thẻ đỏ của tiền đạo Vinicius ở những phút cuối.

HLV Ancelotti phát biểu sau trận đấu, ông không hứng thú bàn luận về bóng đá sau khi chứng kiến Vinicius nhận thẻ đỏ.

Chiến lược gia người Ý chỉ quan tâm đến cáo buộc phân biệt chủng tộc mà tiền đạo Vinicius Jr. phải chịu trong trận đấu này, ông nói trên Vegas79 trang chủ: “những hành động phân biệt chủng tộc này không thể xảy ra trong bóng đá.
Tôi đã nói với trọng tài rằng ông ấy phải dừng trận đấu. Vinicius nói anh ấy đã bị xúc phạm.

Đối với tôi phải dừng trận đấu. Rõ ràng là điều này không thể tiếp tục. Anh ấy là cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất và bị lăng mạ nhiều nhất”.

Tình huống diễn ra khi trận đấu sắp kết thúc, tiền đạo người Brazil đã nổi nóng với Hugo Duro của Valencia sau một pha tranh chấp.

CĐV Valencia đã hành động phân biệt chủng tộc với Vinicius
Thông điệp Vinicius gửi đến BTC La Liga

Sau tình huống đó có vẻ các CĐV Valencia đã hành động phân biệt chủng tộc với Vinicius, cầu thủ này đã chỉ tay vào ít nhất một CĐV đối phương trong đám đông, điều này khiến anh nhận thẻ đỏ.

Chính Vinicius đã viết một thông điệp trên Instagram có vẻ đổ lỗi cho La Liga về chiếc thẻ đỏ của anh: “Phần thưởng mà những kẻ phân biệt chủng tộc giành được là tôi bị truất quyền thi đấu. Đó không phải bóng đá, mà là La Liga.”

Leave a Comment